Giới thiệu

Về chúng tôi “Nhân Sâm Hoàng Ngọc”

Khởi nghiệp từ Mô hình trồng Nhân Sâm, xây dựng xưởng sản xuất chế biến và ra thành phẩm với dòng sản phẩm Nhân Sâm Hoàng Ngọc, với mong muốn “chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ, cộng đồng và phát triển kinh tế người dân địa phương”.

giới thiệu nhân sâm Hoàng Ngọc

Ngày thành lập

Công ty TNHH Hoàng Ngọc Global (Nhân Sâm Hoàng Ngọc) được thành lập vào ngày 11/01/2019 bởi hai thành viên nữ Hoàng Cương và Ngọc Bích. Cả hai là đôi bạn thân, cùng xuất thân từ gia đình nông dân bao đời trồng lúa tại Đức Huệ – Long An.

gieo trồng sâm bố chính Hoàng Ngọc

Từ nhỏ, hai bạn đã sớm có cùng lý tưởng “Phải tìm được loại thảo dược thay thế cho thuốc tây, có tác dụng chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh đau nhức cho cha mẹ, và đồng thời tìm ra hướng phát triển kinh tế mới cho bà con nông dân.

hoa sâm bố chính Hoàng Ngọc tại Long An

Luôn trăn trở với lý tưởng của mình, hai bạn đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu, cuối cùng phát hiện được giống nhân sâm có công dụng đặc biệt tốt cho xương khớp, giảm đau nhức với tên gọi “Sâm bố chính” hay “Sâm tiến Vua”.

vườn sâm bố chính Hoàng Ngọc

Trong quá trình trồng và nghiên cứu, hai bạn đã gặp rất nhiều khó khăn. Và may mắn, hai bạn nhận được sự hỗ trợ về đầu ra và kỹ thuật từ các nhà đầu tư nước ngoài. Nhờ đó, công ty đã nghiên cứu cho ra giống Nhân sâm Hoàng Ngọc vừa có đặc tính của Hồng Sâm (Mỹ) và Sâm bố chính với dược tính vượt trội, khả năng chống chịu tốt hơn và phù hợp hơn với khí hậu miền nam.

chăm sóc sâm bố chính tại Hoàng Ngọc

Luôn đi theo phương châm ban đầu “chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ, người thân và phát triển kinh tế người dân địa phương”, Hoàng Ngọc đầu tư kỹ lưỡng từ khâu trực tiếp trồng, giám sát, trực tiếp đầu tư nhà máy chế biến nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng, sản phẩm an toàn để đưa đến người tiêu dùng trong và ngoài nước sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe.

Tham khảo giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của CHI CỤC TRỒNG TRỌT, BẢO VỆ THỰC VẬT VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN + Certification SGS Vietnam Cấp

thu hoạch sâm bố chính tại Hoàng Ngọc

Bên cạnh đó, Hoàng Ngọc đã và đang tạo điều kiện cho bà con nông dân thực hiện chuyển đổi từ trồng lúa sang trồng sâm hiệu quả kinh tế cao hơn bằng cách hướng dẫn quy trình kỹ thuật, cung cấp hạt giống và bao tiêu đầu ra, cũng như tạo công ăn việc làm, phát triển đa dạng nền nông nghiệp địa phương.

CÔNG TY TNHH HOÀNG NGỌC GLOBAL

  • Mã số thuế: 1101904998
  • Người đại diện: Nguyễn Phượng Hoàng Cương
  • Ngày hoạt động: 11-01-2019
  • Quản lý bởi: Chi cục Thuế khu vực Đức Hòa – Đức Huệ
  • Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
  • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
  • Website: tradelongan.com.vn
  • Email: info@tradelongan.com.vn
  • Số điện thoại: 0938089448
  • Địa chỉ: DT839 Ấp Hòa Tây, Bình Hoà Bắc, Đức Huệ, Long An